ผ่าคลอดได้ 7 วัน

ผ่าคลอดได้ 7 วัน กินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ

12 ตอบกลับ

คุนแม่ต้องระวังน่ะค่ะ ขนาดแม่บ้านนี้ผ่าคลอด2เดือน5วันยังม่ได้กินเลย คนแก่ๆม่ให้กินเพราะน้ำมะพร้าวมันเย็น มันจะให้เราหนาวสั่นและปวดเมื่อยด้วยค่ะ คุณแม่บ้านนี้เลยไม่ได้กิน ต้องงดเป็นปีๆคนแก่ๆบอกค่ะแม่

ทานได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ

ได้จ้า