ผ่าคลอดได้1สัปดาห์

ผ่าคลอดได้7-8วันแผลมีเลือดออกซึมผ้าก็อซ ตามรูปเป็นเพราะอะไรคะ จำเป็นต้องไปหาหมอไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดได้1สัปดาห์
1 ตอบกลับ

เเนะนำว่าไปหาหมอดีกว่านะคะ เดี๋ยวมันอักเสบค่ะเเม่ ของเราไม่เคยมีเลือดซึมนะคะ ช่วงนี้เเม่ต้องระวังๆก่อนนะคะอย่าพึ่งขยับตัวเเรงๆเร็วๆ