เจ็บท้องน้อย

ผ่าคลอดได้2อาทิตย์แล้ว แต่เจ็บท้องน้อย เจ็บจี๊ดๆ หน้ามืด ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลา ออกเป็นปริมาณเยอะไม่ค่ะ ? การพักผ่อนน้อย หรือ ทานอาหารไม่เพียงพออาจจะทำให้หน้ามืดได้ค่ะ//การที่ลูกดูดนมมันจะกระตุ้นให้มดลูกหดรัดตัว อาจจะทำให้เจ็บได้เหมือนกันนะคะ แต่ถ้าไม่หายไปพบแพทย์ดีกว่าคะ

ควรไปค่ะ เขาจะได้หาสาเหตุ ว่าเราเป็นอะไร. ไม่ใช่เจ็บป่วยพอเลี้ยงลูกแล้วเดี๋ยวจะไม่ไหวเอานะคะ