ผ่าคลอด20กว่าวันยังปวดแผล

ผ่าคลอดได้20กว่าวันแล้วยังปวเแผลอยู่เลยปกคิปป่าวคะ แม่ไท่านใดมีแนะนำฟื้นตัวเร็วไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แผลผ่าทำใจแม่เย็บหลายชั้น มันปวดหน่วงนาน เรานอนให้นมลูกเอาเท้ายันปวดยันลูก 7-8 เดือนโน้นเลยค่ะ แต่ไม่ได้ปวดทุกวันนะ แค่เวลามีอะไรกระแทบแรง ๆ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เดือนกว่าค่อยชั่วเเล้วค่ะ แต่มีจี๊ดบางครั้งแต่เข้าใจค่ะเพราะแผลข้างในใช่ว่าจะหายเลยเหมือนข้างนอก