สอบถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดได้10วันแล้ว แผลเป็นแนวตั้ง วันนี้รู้สึกคันๆ ไม่ปวดไม่บวม แต่มีน้ำเหลืองซึมออกมาจากแผลติดที่ปิดแผลแบบนี้ ปกติไหมคะ ไม่โดนน้ำเลยค่ะ ของหมักดองแอลกอฮอล์ก็ไม่ได้แตะเลยด้วย มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ