เป็นสิวตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้กำลังได้ประมาณ 10 วีคค่ะเป็นสิวขึ้นที่หลังเยอะมากและก็กำลังลามมาที่ท้อง มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ไขมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเพราะว่าฮอร์โมนช่วงไตรมาสแรกค่ะคุณแม่ พอผ่านเข้าช่วงไตรมาส 2 จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สิวรุมมาก แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ อย่าแกะอย่าเกา รักษาความสะอาดให้ดี เป็นพอค่ะคุณแม่^^

5y ago

ยินดีค่ะ❤❤