ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้10วัน กินก๋วยเตี๋ยว+ช็อกโกแลตเย็นได้มั้ยคะ?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้โกโก้บ่อยมากค่ะ วันละแก้วเลย ลูกไม่งอแงนะจ๊ะ ไม่ดีดด้วย ที่สำคัญน้ำนมไม่ตัน นมตันไม่ใช่เพราะอาหารจ๊ะ หมั่นเข้าเต้า หรือปั๊มเป็นเวลา ไม่มีคำว่านมตันเลย

กินปกติเลยค่ะ ไม่มีคำว่าห้าม ไม่อด ไม่งด ไม่เครียดเกินไป เพียงแค่ไม่กินของหมักดอง แอลกอฮอล์ก็พอค่ะ

4y ago

คบอดวันแรก โรงบาลก็เสริฟแกงรสชาติเผ็ดนำมาเลยค่า 😂

ช้อคโกแลต หรือของหวานๆ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงไปก่อนค่ะ มันทำให้นมตันได้

หลังคลอด ควรงดของหวาน ของทอด ของมันค่ะ เสี่ยงเต้านมอุดตัน

ทานได้ค่ะแม่. ดูแลลูกเหนื่อย. เพิ่มพลังให้ตัวเองค่ะ✌✌

กินทุกอย่างค่ะ ถามหมอมาหมอบอกกินได้ปกติทุกอย่างเลย

บ้านนี้กินก๊วยเตี๊ยวตั้งแต่ผ่าคลอดน้องได้3วันค่ะ

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะเเม่ ไม่ต้องงดอะไรเลย 🤍

อาหารปกติทานได้หมดเลยค่ะ ไม่งด ไม่อดใดๆนะคะ

กินได้ปกติค่ะ ยกเว้นของที่หมอห้าม