เพิ่งผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้ 1 วัน กินขนมเลย์กับ ป๊อปคอน รสคาราเมล ไปแล้ว จะเป็นอะไรไมค่ะ ให้นมลูกค่ะ แต่ไม่มีใครบอก กินไปแล้วค่ะ ??? เป็นอะไรไมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อน้ำนมหรอกค่ะ เพียงแต่ลูกก็จะได้รับสารอาหารอย่างที่เรากินเข้าไป ขนมที่แม่เอ่ยมา คือโซเดียมเยอะมาก แม่เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ ทานให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ งดของหมักดองนะคะ