ให้นมลูกค่ะ แต่เป็นร้อนใน ว่าจะทานยาขมเม็ดแบบนี้ค่ะ แต่เพื่อความมั่นใจขอถามก่อนว่าพอจะทานได้มั้ยคะ

ให้นมลูกค่ะ แต่เป็นร้อนใน ว่าจะทานยาขมเม็ดแบบนี้ค่ะ แต่เพื่อความมั่นใจขอถามก่อนว่าพอจะทานได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ให้นมลูกค่ะ แต่เป็นร้อนใน ว่าจะทานยาขมเม็ดแบบนี้ค่ะ แต่เพื่อความมั่นใจขอถามก่อนว่าพอจะทานได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำนะคะ ยามีผลต่อน้ำนม น้องอาจจะไม่ทานนมแม่นะคะ