ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ค่ะ? โรงพยาบาลรัฐจะมีเป็นแพ็คเกจไหม?

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตให้ข้อมูลจากโรงพยาบาลศรีสะเกษนะคะ แต่โรงพยาบาลอื่นไม่แน่ใจว่าเหมือนกันหรือเปล่า แม่ลองโทรถามโรงพยาบาลที่แม่จะคลอดดูนะคะ