ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ

อยากถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าลูกคนเเรกได้ผ่าเเล้วคนสองต้องผ่าอีกเราสามรถเลือกวันคลอดได้มัยคะหรือว่าต้องรอวันที่หมอนัดผ่าอย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษน่าจะเลือกได้ค่ะ แต่วันนั้นหมอจะว่างมั้ยต้องดูอีกทีค่ะ

5y ago

คือถ้าไม่ได้ฝากพิเศษละคะหรือว่าต้องรอไห้เจ็บท้องก่อนถึงจะได้ผ่า