ผ่าคลอด ท้องไม่ยุบ

ผ่าคลอดแล้วไม่มีน้ำคาวปลาไหลออกมา ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วท้องจะยุบไหม กี่วันยุบ ตอนนี้คลอดน้องได้ 11 วันแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้มน้ำสมุนไพรขับน้ำคาวปลาออก ประคบหน้าท้องด้วยถุงน้ำร้อน อุ่นๆ กินอาหารบำรุง กว่าหน้าท้องจะยุบก็ใช้เวลานานค่ะแล้วแต่คน ที่เขาทำแล้วได้ผลเร็วคือการออกกำลังกายเบาๆ body weight.

แม่ผ่าคลอดค่ะ มีน้ำคาวปลาใหลออกเกีอยเดือน ตอนนี้น้อวได้3เดือนแล้วท้องยังไม่นุบเลยค่ะ

4y ago

ลงไม่เยอะค่ะ.ลงไม่ถึง10โล