ผ่าคลอด

ผ่าคลอดแบบไหนดีกว่ากันค๊..ระหว่างวางยากับบ็อกหลัง..ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีหมอจะให้ผ่าคลอดอาทิตย์หน้าแล้ว..เปนคุณแม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าดีทั้ง2แบบ อยู่ที่แม่ๆนะ วางยาเจ็บน้อยกว่าบล๊อคหลัง บล็อคหลังจะได้เห็นหน้าลูกตั้งแต่ตัดสายสะดือเลย 😁😁