ผ่าคลอด

ผ่าคลอดแบบบล็อกหลังเป็นยังไงบ้างคะ คือมีความรู้สึกไหมคะ ตื่นเต้นคะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้สึกเจ็บ แต่รู้สึกว่าหมอกำลังทำอะไรที่หน้าท้องเราค่ะแม่ จะจุกๆบ้าง สั่นๆบ้าง จะมีผลข้างเคียงจากยาคือคันหน้าคันตัวบ้าง อยากอ้วก หายใจไม่ค่อยทั่วท้องค่ะแม่ สู้ๆนะคะ