ตื่นเต้นคะ ท้องแรก

หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้ ตื่นเต้มมากๆคะท้องแรก อยากเห็นหน้าตัวน้อยในท้องละคะ😁

7 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าเดือนหน้า แต่ตื่นเต้นรอแล้วเหมือนกัน 😁

สู้ ๆ ค่ะแม่ ตอนฝึกเดินรัดหน้าท้องช่วยได้เยอะมาก ๆ ค่ะ ✌🏻

ทำไมถึงได้ผ่าคะ ท้องแรกเหมือนกันอยากทราบค่ะ

2y ago

คะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะเเม่​ สู้ๆ

สู้ๆนะคะแม่

✌️✌️✌️✌️