ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง

ผ่าคลอดแบบบล็อกหลังเจ็บมั๊ยค่ะ แอบกลัวนิดๆ​

7 ตอบกลับ

ตอนทำคลอด ไม่เจ็บค่ะ จะเจ็บหลังจากนั้นเมื่อยาเริ่มหมดฤทธิ์ค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เป็นความเจ็บในระดับที่แม่ทนได้อยู่แล้วค่ะ

5y ago

หมอฉีดยาที่สันหลังกี่ครั้งค่ะ ท้องแรกดมยา​ ท้องนี้หมอสั่งบล็อคหลังค่ะ​ แม่แอบกลัว