ผ่าคลอดแบบ บล็อคหลังเจ็บไหมค่ะ ใช้เวลานานไหมกว่าแผลจะหาย

4 ตอบกลับ

ตอนผ่าไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ แต่พอยาชาหมดฤทธิ์ก็มีเจ็บบ้างแต่ก็นอนอยู่กับที่ของเรากินยาพาราไป2เม็ดก่อนยาชาหมดฤทธิ์ เลยเจ็บไม่มาก ส่วนแผลผ่าก็เป็นเดือนกว่าจะทุเลา