ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีไปโรงพยาบาลหมอบอกน้องเป็นไข้หวัดใหญ่ ได้แอดมิดวันที่31 นอน4คืน ตั้งแต่ตอนนั้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีไปโรงพยาบาลหมอบอกน้องเป็นไข้หวัดใหญ่ ได้แอดมิดวันที่31 นอน4คืน ตั้งแต่ตอนนั้นน้องก็ถ่ายเหลว เป็นสีเขียวปนเหลือง บางทีก็ถ่ายเยอะบางทีก็ถ่ายนิดเดียว ประมาน6-7รอบต่อวัน แบบนี้อันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเป็นไข้หวัดใหญ่ก็ถ่ายปกตินะคะ ไม่ปนเหลืองอะไร ไม่ถ่ายบ่อย ติดเดือนที่แล้ว 1.4 ขวบค่ะ