แม่ๆคะขอสอบถามอะไรหน่อย

ผ่าคลอดห้ามกินอะไรบ้างคะ ให้นมลูกด้วย ไม่รุ้จริงๆอยากรุ้กลัวตัวเองกินผิดละอีกอย่างอยากกินไรเผ็ดๆแบบนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังผ่ากินทุกอย่างปกติตามที่คุณหมอบอก งดแค่ของหมัก ดอง ดิบ แอลกอฮอล์ค่ะ น้องกินนมแม่ตามปกติ

ห้ามแต่ของดิบ ของดอง แอลกอฮอล์ค่ะ