37W5D

ผ่าคลอดหน้ากลัวไหมค่ะคุณหมอกลัวคุณแม่คลอดเองไม่ได้ตอนนี้​น้องหนัก3500แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวเลยคะ เราคลอดตอน37+1 เจ็บท้องคลอดกะทันหันมากคะ นอนไป1ชม.กว่าต้องตื่นไปรพ. ตอนนั้นเรากลัวมากเลยคะ แต่พอเห็นหน้าลูกหายเจ็บไปเลยจ้า ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เลยต้องผ่า น้องตัวใหญ่คะ

5y ago

ตื่นเต้น​มาก​เลย​ค่ะ​