น้องหนัก 3425 กรัม 39 wk

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องแบบธรรมชาติแล้วเบบี๋หนัก3500++บ้างคะ คลอดยากไหม บ้านนี้แอบกลัว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราคลอดเองท้องแรก3600g ค่ะ การคลอดได้เองไม่ได้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวน้องนะคะแต่ขึ้นอยู่กับกระดูกเชิงกรานของคุณแม่ค่ะ ว่าแคบหรือเปล่าน้องจะออกมาได้ไหมบางคนไม่ถึง3โลคลอดเองไม่ได้ก็มีค่ะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะ3670กรัมคุณหมอช่วยดูดค่ะ