คลอดแล้วคะ

38+2คลอดแล้วคะคลอด25/07/63เวลา08:45 ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วคะ
29 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากเลยค่า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🤗

ยินดีด้วยนะจ้า น้องน่ารัก น่าชังจังเลยจ้า

ยินดีด้วยคะ ขอไห้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

น่ารักจังเลยค่ะลูก_ผิวสวยเชียว

38+3เงียบมาดเรยเเม่ดีใจด้วยนะคะ

4y ago

คลอดยังค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะะ🤗💕💕

ยินดีด้วยนะจ้า คุณแม่

น่าชังจริงๆค่ะแม่💗💗

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจร้า ขาวมาก