สอบถามผู้รู้

สอบถามผู้รู้ค่ะ คือแบบว่าเราเป็นประจำเดือนวันที่16/07/63ได้ประมาณ4วันแล้วก็หยุดไปแล้วมาวันที่22/07/63 เลือดออกแบบกระปริบกะปอยจนถึงตอนนี้ปัจจุบันมันก็ยังออกเหมือนเดิม อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นก่อนท้อง ไปตรวจหมอก็ว่าไม่มีอะไร งงเหมือนกันค่ะ แต่ก็สามารถตั้งครรภ์ได้ปกตินะคะ

4y ago

หลายเดือนค่ะ แต่เป็นแค่บางเดือน และสังเกตว่าถ้าเดินเยอะจะเป็น แต่พอท้องและคลอดน้องแล้ว ไม่เคยเป็นอีกเลยนะคะ ปกติเป็นคนที่รอบเดือนไม่สม่ำเสมอด้วยนะคะ