ไกล้จะได้เจอแล้วววว

ผ่าคลอดวันที่ 11 สิงหาคม แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ ทีมแม่เดือนสิงหาค่ะ

ไกล้จะได้เจอแล้วววว
34 ตอบกลับ

8สิงหาค่ะ 39 w กระตุ้นปากมดลูกมา2ครั้งแล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ คุณหมอบอก ถ้าไม่มีปัญหาอะไรจะให้ถึง41w แต่เราไม่สบายใจเลย ลูกคนแรกก็เป็นแบบนี้รอจนน้ำคร่ำแห้งจนเด็กไม่ดิ้น ต้องเร่งคลอด

4y ago

39wลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ​ ยังเงิยบอยู่

กำหนดคลอด 10 สิงหา เรายังเงียบอยู่เลย มีเจ็บหน่วงๆบ้าง อยากคลอดเเล้ว 😆😆

บ้านนี้อยากออกเองค่ะครบกำหนดคลอด7สิงหาแต่ไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะ

4y ago

🥺🥺 ไม่รู้น้องจะยอมออกมาตามกำหนดรึป่าว สงสัยคงยังไม่อยากออก😁😁

สิงหาค่ะ กำหนดผ่า 19 สิงหา แต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ลุ้นทุกวัน

21 สิงหายังใม่คลอดเลยค่ะ มีแต่เจ้บเตือนๆใม่เจ้บจิงสักที🤣

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะกำหนดคลอด20สิงหาหมอนัดผ่า11สิงหา

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ กำหนด2สิงหาคม คลอดตอน29 ก.ค

บ้านนี้กำหนดคลอด18สค63 หมอนัดวันผ่า 7สค นี้ค่ะ

กำหนด8สิงหาค่ะแต่แตกก่อนวันที่25/7/20 จ้ะ

4y ago

☺☺☺☺

สุ้ๆคะขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี