🥰คลอดกันยัง

มกราคม แม่บ้านไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ🥳 บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย..

21 ตอบกลับ

กำหนดคลอด31มกรา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกสุดๆแล้วตอนนี้แต่ก็ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

8mo ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ไม่มีอาการไรเลย อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว🥹

กำหนดคลอด30ม.ค. วันนี้วันที่25เริ่มปวดแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าปวดเตือนรึปวดจริง😅

กำหนดคลอด26มกราคมนี้ค่ะแม่แต่น้องคงไม่อยากออกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนด29 แม่ยังชิวมากเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแคกแล้ววว🤣🤣

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่อยากแตกเหมือนกันค่ะไม่มีอาการไรเลย

กำหนด27 ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนมาแล้วคะแต่ยังไม่ถี่มาก

บ้านนี้9มกราคมเเต่คลอด20ธันวาคมจ้าเเข็งเเรงปกตดีคะ

24มกรา แตกไปแล้วเรียบร้อยเมื่อวันที่9มกรา คร้า

กำหนดคลอด28ยังเงียบมากเลยอยากเห็นหน้าแล้ว😆

บ้านนี้แตกแล้วคะ กำหนดลอด31 แต่แตกวันที่23จ๊ะ

บ้านนี้แตกตั้งแต่วันที่ 2 กำหนดคลอดจริง26