แม่อยากทานชาบูแต่ลูกทานนมแม่อยู่ แม่จะทานได้มั้ยคะ

ผ่าคลอดลูกได้ 9 วัน และให้นมลูกด้วยคะ แม่อยากทานชาบูได้มั้ยคะ ที่บ้านห้ามไม่ให้ทานไข่ ทานเนื้อ แต่หมอห้ามแค่พวกของหมักดอง แอลกอฮอล์คะ ถ้าทานไปแล้วต้องปั้มนมทิ้งมั้ยคะ หรือไม่ควรทานเลยคะ ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

กินได้ปกติ ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ