ประกันชีวิตลูกน้อย

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยจ้า แม่ๆคนไหนทำกันชีวิตลูกน้อยบ้างค่ะ ควรทำประกันกับบริษัทไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำของaiaค่ะ​ ลองไปคุยกับตัวเเทนของหลายๆบริษัท​นะคะ​ ส่วนมากเค้าจะเเนะนำประกันสำหรับเด็กอายุไม่เกิน6ปี ถามเรื่องเรื่องการจ่ายค่าเบี้ย การเคลม​ ระยะเวลา​ เลือกเอาที่เราจ่ายไหว​ เคลมไว เเละเราพอใจดีที่สุดค่ะ​