น้ำตาลในเลือดต่ำ

ผ่าคลอดลูกคนที่สองวันนี้ 38+2 ปรากฏว่าลูกมีภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ ตอนนี้ให้น้ำเกลืออยู่ห้องเด็ก มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ แล้วกี่วัน น้องจะหาย ตอนนี้แม่เครียดมาก สงสารลูกค่ะ.😭

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ ❤️