น้ำนมออกเป็นหยด แก้ยังไงให้น้ำนมพุ่ง

ผ่าคลอดมาได้17 ปั้มนมได้วันละ2-3 ออนซ์ น้ำนมออกเป็นหยด ไม่พุ่งเป็นสาย นมไม่คัด อัลตราซาวด์ กินยาเร่ง กินน้ำเยอะ น้ำหัวปลี น้ำขิง กินทุกวัน ประคบร้อน นวด บีบ ทำทุกทางเเล้วค่ะ น้ำนมไม่มาเลย หัวนมบอดค่ะ แต่บีบก้เห็นมีรูน้ำนมออก1รู แก้ยังไงได้บ้างคะ

น้ำนมออกเป็นหยด แก้ยังไงให้น้ำนมพุ่ง
4 ตอบกลับ

หมั่นปั้ม บ่อยๆน่ะค่ะแม่ กินน้ำเยอะๆ ยาบำรุงเลือด อาหาร และที่สำคัญอย่าเครียด ✌️✌️

เครื่องปั้มมีโหมดกระตุ้นไหมคะแม่ จะรู้สึกจี๊ดๆแล้วน้ำนมจะพุ่งเลยค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ นวดบริเวณลานนมบ่อยๆเอามือบีบๆที่ลานนม

ปั๊มนมทุก 2-3 ชั่วโมงอย่าให้ตกรอบค่ะ