เจ็บด้านในข้างๆรอยเเผลผ่า

ผ่าคลอดมา1เดือน6วัน เเล้วจู่ๆก็รู้สึกปวดด้านในข้างๆรอยเเผลผ่า ปวดไม่มาก ใครเคยเป็นบางค่ะ พอจะรู้ไหมเกิดจากอะไร อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ยกของหนักรึป่าวคะแม่

5y ago

มีบางครั้งค่ะ เราคิดว่าไม่หนัก พอรู้ว่าหนักก็ตั้งเลยค่ะ