ผ่าคลอด1เดือน น้ำคาวปลาออกเป็นเลือดสีดำ

ผ่าคลอดมา1เดือนแล้วเมื่อวานอยู่ดีๆก็มีเลือดสีดำออกมาคล้ายๆตอนเป็นประจำเดือน ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขอนอกเริ่องหน่อยนะคะ​ ของแม่น้ำคาวปลามากี่วันค่ะ​ พอดีผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

1y ago

คลอดน้องมา1 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ยังมีน้ำคาวปลาอยู่ค่ะ