ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดน้องมาได้1เดือนแล้วน้ำนมไม่ค่อยไหล่เลยค่ะสงสารลูกมากกินนมวันหนี่งไม่ถึงออนเลยค่ะร้องทั่งวันควรทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

แม่ปั้มหรือกินจากเต้าค่ะ ถ้ากินจากเต้านมพอไหมให้ดูการอึการฉี่ค่ะ แต่ถ้าปั้มอย่างเดียวรอบละไม่ถึงออน แนะนำนมเสริมค่ะ

9mo ago

นานๆที่ปั้มค่ะส่วนมากให้กินจากเต้าน้องกินไม่อิ่มร้องโวยวายก้เลยต้องใช่นมผงค่ะเพราะน้องกินเก่งมาก