ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดน้องมาได้1เดือนแล้วน้ำนมไม่ค่อยไหล่เลยค่ะสงสารลูกมากกินนมวันหนี่งไม่ถึงออนเลยค่ะร้องทั่งวันควรทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆนะคะ ช่วยกระตุ้นน้ำนมแม่ด้วยค่ะจิบน้ำอุ่น หรือซื้อไออุ่นมาทานลองชงกินดูนะคะ บ้านนี้ผ่าคลอดน้องน้ำนมไม่มาเหมือนกัน แนะนำเป็นน้ำชงเพิ่มน้ำนมค่ะ พอเริ่มคัดเต้าก็ปั้มนมออกเลย ลองทำตามดูนะคะช่วงนี้ก็ให้น้องทานนมผงเสริมนะคะถ้าน้ำนมแม่ยังไม่มา