แบบนี้ประจำเดือน หรือ น้ำคาวปลาค่ะ

ผ่าคลอดน้อง1เดือน 17 วัน มาๆหายๆเลยไม่แน่ใจว่าน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน เลยนัดตรวจหลังคลอดแล้ว เลือดยังไม่หายเลยไม่ได้ไปตรวจ

แบบนี้ประจำเดือน หรือ น้ำคาวปลาค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราน้ำคาวปลาหมดตอนเดือนครึ่ง​ เป็นๆหายๆเหมือนกันค่ะ​ พอใกล้2เดือนก็หายสนิท

ปจด คะ

12mo ago

ถ้าไม่มีอาการอาไรเลย เป็นเหมือน ปจด เฉยๆ ปกติคะ