ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ

ผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะเราจะผ่าวันจันทร์ที่15.พค.66นี้แอบกลัวตอนสวนสายฉี่จะเจ้บมั้ยตอนฉีดบล็อกหลังเจ็บมั้ยคะเเม่ๆขอเเชร์ประสบการณ์หน่อยคะนอนไม่หลับเลยเวลานี้/ณ.02:25นาทีอีกไม่กี่วันเองคะกังวลมาก

22 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ ผ่าวันเดียวกันเลยแต่คนที่ 2 หมอจะสวนฉี่หลังบล๊อคหลังแล้ว ส่วนแผลเจ็บแน่นอนค่ะเวลาขยับแต่จะลดลงเรื่อยๆนะคะ สู้ๆค่ะ