ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน

ผ่าคลอดที่3ตุลาคมค่ะ37+6แข็งแรงดีมาก

ทีมตุลาคม นำแล้วน๊าาทุกคน
124 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้36+1แล้วยังไม่มีอาการเลย

8ตุลา เจ็บเตือนทุกวัน แต่ไม่เจ็บจริงสักที😂

ยินดีด้วยค่ะ💗 บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า 7 ต.ค. ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 29ตุลา อยากคลอดเองค่ะ

ของเรากำหนดคลอด1ตุลา อายุครรภ์พึ่งจะ 37+3 เอง

ยินดีด้วยจ้าาา แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าาา

9 ตุลา เจ็บเตือนแล้วค่ะ ยากเจอตัวเล็กแล้ว

ทีมคุลาเหมือนกันเลยจ้า อยากแตกบ้างจังง

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้39+3รอลุ้นอยู่ค้ะ😊

ไวมากแม่ ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีนะคะ