ผ่าคลอดฉุกเฉิน

ผ่าคลอดฉุกเฉินมีประกันสังคมต้องจ่ายกี่บาท

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมเหมาจ่ายค่าคลอดทั้งผ่าคลอดและคลอดเองอยู่ที่13000 มาตรา33.13000+เงินเดือนของแม่45วัน ถ้ามีใบเสร็จค่าฝากครรภ์แต่ละไตรมาสนำมาเบิกได้อีก1000 มาตรา39.13000+7200=20200 ค่าใช้จ่ายแม่ลองสอบถามทางรพ.ดูนะคะ

ประกันสังคมเหมาจ่ายค่าคลอด 13,000 บาทค่ะ ฝากครรภ์ 1,000 บาท สำรองจ่ายก่อน ค่อยทำเรื่องเบิกหลักคลอดได้ค่ะ