ผ่าคลอดฉุกเฉิน

แม่คนไหนผ่าคลอดฉุกเฉิน(ผ่าแนวตั้ง)บ้างค่ะ แบบดมยาสลบ แล้วท้องที่สองต้องดมยาสลบเหมือนเดิมไหมค่ะแม่

5 ตอบกลับ

ท้องสองไม่จำเป็นต้องดมยาสลบค่ะ เราท้องแรกผ่าฉุกเฉินดมยาสลบ ท้องสองผ่าบล๊อกหลังค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกผ่า แนวตั้ง ดมยาสลบ ท้องสอง แนวตั้งเช่นเคย แต่บล็อกหลังค่ะ

10mo ago

อ่อ ขอบคุณมากค่ะแม่😊

บ้านนี้ผ่าแนวตั้งเหมือนกันค่ะ เป็นผ่าฉุกเฉินแบบบล๊อคหลัง

เเม่บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉินเเบบ บล็อคหลังคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดฉุกเฉินแนวนอนแบบดมยาสลบค่ะ