ผ่าคลอดฉุกเฉิน

ผ่าคลอดฉุกเฉินที่รพ.รัฐ มีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรค่ะ พอดีฝากครรภ์แบบคลอดธรรมชาติไว้ค่ะ แต่น้องหัวใจเต้นช้าไป6นาที หมอเลยสั่งผ่าฉุกเฉิน

1 ตอบกลับ

สอบถามทางโรงพยาบาลที่แม่รักษาได้เลยค่ะแม่ บางเคสบางกรณีอาจมีค่าใช้จ่ายต่างกันค่ะ