39สัปดาห์4วันผ่าคลอดแล้วค่ะ

ผ่าคลอดจร้าไม่ยอมออกเองค่ะน้ำหนักผม3330กิโลกรัมคับๆๆ

39สัปดาห์4วันผ่าคลอดแล้วค่ะ
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็39+4ยังไม่ยอมออกมาเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้ 39+4 ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า