แม่ๆที่คลอดน้อง ประจำเดือนมาหลังจากคลอดน้องด้วยวิธีผ่าคลอดกี่เดือนคะ

ผ่าคลอดค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอด แล้วฝังยาคุมตอน 2 เดือน ปจด มาหลังฝังยาคุม 1 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ไม่มาเลย6ปี จนท้องคนที่2 ตอนนี้ลูกได้2เดือนครึ่งก็ยังไม่มา555

มาตอนเดือนที่2 หลังคลอดน้องค่ะ #ผ่าคลอด #ให้นมน้องค่ะ

บ้านนี้ให้นมด้วย มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

6สัปดาห์ค่ะ