ผ่าคลอดไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ผ่าคลอด แล้วลูกต้องอยู่กับหมอ 4 วัน เลยไม่ได้เอาลูกเข้าเต้าแต่แรก พอวันที่ 5 ลองเอาเข้าเต้า กลับไม่มีน้ำนมเลย ตอนนี้ใช้นมชงอย่างเดียวเลย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ น้องอยู่ เนิสตลอด ได้หาลูกแปบๆ วันละรอบเอง ใช้วิธีการกระตุ้นๆ นวดๆ ปั๊มนมค่ะ อาจไม่ดีเท่าลูกดูด แต่ก็ดีกว่าปล่อยไว้เฉยไปค่ะ นมเริ่มมาเยอะวันที่ 5 ค่ะ จนล้นตู้เลย