สอบถามทีค่าแม่ๆ

มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ยิ่งท้องนานวันยิ่งรักแร้ดำ จุกนมดำ ฮอโมนเปลี่ยนไปมากเลยค่ะ 😢 คลอดแล้วจะหายไปไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

คนแกบอกว่าคลอดแล้วจะหายเราไม่เชื่อเพราะเพื่อนเราคอดำผิวพังมากพอเราท้องเองพังมากผิวดำคล้ำรักแร้ดำคันมากพอคลอดมาก้ทาครีมบำรุงนิดหน่อยก้จางไปเองน่าจะอยู่ที่คนรักษาผิวด้วยแหละความคิดเรา

ตอนแม่ท้องจะเริ่มดำช่วงแปดเดือนค่ะแม่ รักแร้ดำ หน้าดำ คอเริ่มดำ แต่พอคลอดมา อาบน้ำอุ่นในช่วงเดือนแรก หลุดหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง รักแร้ดำ คอดำ มีกลิ่นตัวแรงมาก พอคลอดคอหายดำ กลิ่นตัวหาย แต่รักแร้ยังดำอยู่เลย คลอดได้ 18 วัน

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้27w รักแร้ดำมาก คอดำเป็นเส้นๆ หัวนมขยายใหญ่ขึ้นและดำมากค่ะ🥲

รักแร้หายค่ะ จุกนมแล้วแต่นะคะบางคนหายตอนเลิกให้นมก็มี

อะไรที่เปลี่ยนไปเพราะฮอร์โมน หลังคลอดก็จะหายไปค่ะ

รักแร้ดำมากค่ะ แถมมีติ่งเนื้อขึ้นตามคอ

เป็นค่ะรักแร้ดำมากกกก

คลอดแล้วก็จะหายค่ะ