คลอดแล้ว

ผ่าคลอด ลูกมีอาการแซซ้อน หายใจเต้นเร็ว โลหิจจาง ความดันต่ำ ชีพจรจ่ำ น้ำตาลในเลือดต่ำ แต่ยูกับมือหมอ24ชั่วโมง 5วันแล้วยังไม่เจอหน้าลูกเลย ตัวดิฉันเองต้องพักฟื่นที่โรงพยาบาลนานาส่วนลูกถูกส่งไปยูโรงพยาบาลโครราช?พระคุมครองลูกแม่ด้วยปลอยภัยจากอัตร้ายไข้เจ็บทั้งปวงขอให้ลูกชายของลูกแข็งแรงในเร็ววันด้วยเถอ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆด้วยเถอะค่ะ