ความดันต่ำ

แบบนี้เรียกว่าความดันต่ำมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์24วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ความดันต่ำ
2 ตอบกลับ

ต่ำค่ะแม่ ปกติไปวัดที่ รพ ต่ำไหมคะ คุณหมอว่ายังไงบ้าง

2y ago

บางทีอาจจะเป็นที่เครื่องวัด ถ้าไป รพ.ลองแจ้งหมอดูนะคะ

ต่ำมากค่ะแม่

2y ago

ทักไปสอบถามทางคลินิกที่ฝากครรภ์พนักงานบอกปกติค่ะ เลยงงว่าแล้วถ้าต่ำต้องเท่าไหร่ค่ะ