แตกแล้วจ้า 40+1 ผ่าคลอดทำหมัน

ผ่าคลอด จากที่หมอซาว 3โล7 คลอดจริง 3480 เจ็บแผลผ่ามาก ❤️❤️

แตกแล้วจ้า 40+1 ผ่าคลอดทำหมัน
52 ตอบกลับ

ผ่าคลอดทำหมันเหมือนกันค่ะเจ็บสุดๆ เจ็บจี้ดๆตรงปีกมดลูกทั้งสองค่ะ

4y ago

ของเราดมยาค่ะตื่นมาร้องให้เลยหมอฉีดมอฟีนให้3เข็มค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแตกสักทีเนอะแม่ สู้ๆนะคะเจ้บแผลผ่ามากจริงๆ

เจ็บมากไม่ค่ะบ้านนี้หมอนัดผ่า13มีนาค่ะน้องไม่กลับหัว

4y ago

ตอนคลอดไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ มีจุกบ้าง แต่หลังยาชาหายก็มีอาการ ปวดบ้างค่ะ ลุกไม่ไหว

น่ารักน่าชังมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ จะทำหมันเหมือนกัน เจ็บไหมคะ

4y ago

จ้า

สอบถามน่ะค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติทำหมันได้ไหมค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

น้องน่าชังมากค่ะ..ทำหมัดเจ็บมากไหมค่ะ

4y ago

ตอนทำไม่เจ็บค่ะ มาเจ็บตอนยาชาหายค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก