คลอดแล้วค่ะ

38+4 week น้ำหนักแรกเกิด 3,230 กรัม ผ่าคลอด ตี05:42น. วันพุธที่24เมษายน 2562 ดญ.พรทิวา (น้องอันดา)

คลอดแล้วค่ะ
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมากเลย เรา38.5 น่าจะเท่ากัน ยังนิ่งอยู่เลย ไม่มีท่าทีจะคลอด

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น้องน่าชังมากค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลย แม่บ้านนี้ 36 w แล้ว รอลุ้นดูหน้าลูกเลย 😀😊

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังจังเลย บ้านนี้ก็อยากเจอเจ้าตัวเล็กจังเลย

ยินดีด้วยคร้าคุณแม่. ลูกสาวน่ารักน่าชังมากจร้า

น่ารัก น่าจัง เชียวว ยินดีด้วยนะค่ะ คุงเเม่

ยินดีด้วยคะ น้องน่าชังมากปากแดงเชียว

ยินดีด้วยค่ะอยากคลอดบ้างจัง36วีคแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกียดน่าซังมากค่ะ

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักน่าชังปากแดงเลย