เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน

ผ่าคลอด24พฤศจิกายน​2563​เวลา​9โมง​กว่า​ๆคัฟ เพื่อน​ๆเดือน​ธันวาคม​เป็น​ไงกันบ้างค่ะ😘☺️

เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน
67 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด7ธันวาคมเรี่มมีอาการแล้วเจ็บท้องน้อยเป็นบางครั้งแล้วก็ปวดจิมิรอลุ้นสิ้นเดือนนี้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้20ธันวาคมจร้า

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันว่าเริ่มมีเจ็บเตือนแล้ว ปวดช่วงล่างมากเลยจะลุกจะนั่งจะนอนลำบากสุดๆ😂

บ้านนี้ไม่ยอมมีอาการใดๆเลยค่ะ​ ท้องแรกคลอดเอง​ ท้องนี้ไม่รู้จะได้ผ่าหรือคลอดเอง​เลยค่ะ

8 ธ.ค. จ้า เตือนบ่อยมาก แต่น้องกลับหัวไม่ได้ + น้ำคล่ำคุณแม่น้อย นัดผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ

22 ธันวาค่า เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วอิแม่อยากแตกแล้วหนักท้องจะทำไรลำบากสุดๆ

กำหนดคลอด 11ธันวา แต่คลอดก่อนกำหนด 19พ.ย แต่น้องแข็งแรง ไม่ได้เข้าอบจ้า 2680กรัม

4y ago

ของเราผ่า38สัปดาห์​ น้ำหนักลูก3300ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ธันวาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ก้แตกแล้วจร้า กำหนด 2 ธันวา แอบแตกแล้ว 25 พย.63 39 weekพอดีจร้า

กำหนด6ธันวา เริ่มมีอาการเตือนบ้างแร้วจ้า. พร้อมหิ้วแร้วว

10 ธันวา มีอาการเจ็บบ้างนิดหน่อย แต่ปวดหลังสุดๆไปเลยค้า

4y ago

ของแม่ลูกดิ้นน้อยลงไหมคะ บ้านนี้วันนี้ดิ้นน้อยลงมากเลยค่ะ