เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน

ผ่าคลอด24พฤศจิกายน​2563​เวลา​9โมง​กว่า​ๆคัฟ เพื่อน​ๆเดือน​ธันวาคม​เป็น​ไงกันบ้างค่ะ😘☺️

เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน
67 ตอบกลับ

36วีค​หมอนัด25ธันวาจ้าอยากเห็นหน้าสาวน้อยแล้วค่ะ

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะอยากเห็นน่าแล้ว 36 วีค แล้ว

18ธันวาเริ่มเจ้บลงมาช่วงจิมิแล้วค่ะเดินลำบากมาก

คลอดแล้วนอนโรงพยาบาลกี่คืนค่ะเตรียวของไม่ถูกค่ะ

4y ago

ของเรรผ่าได้นอน3คืน เห็นคนที่คลอดเองได้นอน2คืน

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะเจ็บหน่วงๆ อยากจะแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้นัดผ่า 8 ธันวาค่ะ อยากเจอหน้าแล้วต้าวแฝด

กำหนด27ธันวา ตอนนี้ปวดท้อง แล้วท้องแข็งด้วยจ้า

กำหนด 25 ธ.ค ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะอยากแตกแลัวนะ

กำหนดคลอด 10 ธค ยังไม่อาการใดๆ ไม่เจ็บเตือนเลย

บ้านนี้ก็ผ่าจ้ากำนด11ธันว่าแต่ผ่าวันที่4จ้า