เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน

ผ่าคลอด24พฤศจิกายน​2563​เวลา​9โมง​กว่า​ๆคัฟ เพื่อน​ๆเดือน​ธันวาคม​เป็น​ไงกันบ้างค่ะ😘☺️

เด็ก​เดือน​ธันวาคม​แต่เกิดก่อน
67 ตอบกลับ

10 ธันวา มีอาการเจ็บบ้างนิดหน่อย แต่ปวดหลังสุดๆไปเลยค้า

4y ago

ของแม่ลูกดิ้นน้อยลงไหมคะ บ้านนี้วันนี้ดิ้นน้อยลงมากเลยค่ะ